SMART HOME CẦN THƠ - DỊCH VỤ NHÀ THÔNG MINH TẠI CẦN THƠ

0947.528.099

SMART HOME CẦN THƠ – DỊCH VỤ NHÀ THÔNG MINH TẠI CẦN THƠ

W-TECH LẮP ĐẶT CAMERA CẦN THƠ
6 Tháng Sáu, 2018
TẠI CẦN THƠ LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH SMART HOME Ở ĐÂU ?
28 Tháng Mười Hai, 2018

SMART HOME CẦN THƠ – DỊCH VỤ NHÀ THÔNG MINH TẠI CẦN THƠ

Nhà Thông Minh hay còn gọi là Smart Home đang là xu thuế và nhu cầu rất cao trong đời sống hằng ngày. Công ty chúng tôi đang tiên phong trong lĩnh vực nhà thông minh tại Cần Thơ và Smart Home Cần Thơ. Đây là hệ thống nhà thông minh thế hệ mới với công nghệ smart home tiên tiến.

Với dịch vụ nhà thông minh Cần Thơ – Smart Home Cần Thơ quý khách hàng sẽ rất tiện lợi kết nối tất cả các thiết bị trong nhà và tương tác điều khiển một cách dễ dàng (từ hệ thống chiếu sáng, tủ lạnh, nồi cơm điện, … đế hệ thống cảm biến môi trường xung quan, camera an ninh, … có thể điều khiển và kiểm soát rất dễ dàng qua thao tác trên điện thoại hoặc máy tính bảng và đặc biệt là có thể ra khẩu lệnh điều khiển nhà thông minh Cần Thơ – Smart Home Cần Thơ bằng giọng nói.

Dịch vụ nhà thông minh Cần Thơ – Smart Home Cần Thơ rất đặc biệt chỉ cần chạm là có thể điều khiển, hoặc chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói là có thể điều khiển. Tất cả các thiết bị trong nhà đều có thể được được điều khiển từ hế thống Nhà thông minh Cần Thơ – Smart Home Cần Thơ qua bộ xử lý trung tâm đặt tại chính ngôi nhà của chúng ta (không giống như các hệ thống khác bộ xử lý trung tâm đặt ở hãng sản xuất nước ngoài nên độ bảo mật không cao và bị ảnh hưởng khi tuyến cáp quang biển bị đứt).

An toàn cho chính ngôi nhà chúng ta với dịch vụ nhà thông minh Cần Thơ – Smart Home Cần Thơ được kiểm soát và giám sát các sự cố rò rĩ ga, hoặc xâm nhập trái phép từ bên ngoài của những kẻ trộm, hoặc những yếu tố bất lợi về thời tiết chúng ta đều có thể biết được và có sự chuẩn bị ứng phó phù hợp. Với hệ thống smart home công nghệ mới chúng ta có thể điều khiển ở bất cứ đâu không bị giới hạn về mặt địa lý chỉ cần thông qua mạng internet hoặc 3G-4G.

Việc triển khai rất đơn giản không hề phực tạp. Dịch vụ nhà thông minh Cần Thơ – Smart Home Cần Thơ cung cấp 2 giải pháp triển khai: Nhà chưa hoàn thiện xây dựng thì đội kỹ thuật sẽ kết hợp thi công cùng bộ phận điện. Nếu nhà đã hoàn thiện thì công ty chung tôi cũng có các thiết bị tương ứng đấu nối rất thuận tiện và rất nhanh nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và không thay đổi kết cấu căn nhà.

Hay liên hệ với chúng tôi Nhà thông minh Cần Thơ – Smart Home Cần Thơ để được khảo sát và tư vấn giải pháp hoàn toàn miễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.